Sản phẩm
Sản phẩm

Sườn bò rút xương

Giá: Liên hệ

Không lo thịt trâu Ấn Độ, thịt heo Nái.
Không chất tăng trọng, chất tạo nạc.
Không hóa chất bảo quản.
Không phẩm màu, Không bơm nước.
Công nghệ cấp đông hiện đại tiêu chuẩn Mỹ, Úc.
Giữ nguyên chất dinh dưỡng, hương vị tươi ngon.
Nhập khẩu trực tiếp & chứng nhận đảm bảo VSATTP.

Sườn bò rút xương Mỹ (Short rib Boneless) được chế biến bằng công nghệ hiện đại của Mỹ, ngay sau khi cắt, phần xương đã rút khỏi thịt sườn cũng không bị làm mất mô liên kết của xớ thịt, chính vì vậy thịt sườn rút xương vẫn luôn giữ được hương vị đậm đà vốn có dù là nấu bất kỳ món ăn nào.

Sườn bò rút xương Mỹ là nguyên liệu làm nên món ăn hảo hạng có ở cả những nhà hàng, khách sạn lớn. Hãy liên hệ ngay vớiThực Phẩm Sạch HD để mua được những sản phầm chất lượng nhất.

Vị ngon của Sườn bò rút xương:

Sườn bò rút xương Mỹ (Short rib Boneless) là phần thịt sườn đã lọc sạch xương (rút xương), là một phần thịt tinh túy nhất con bò. Với hương vị đặc trưng là mềm, thơm, ngọt, tan trong miệng của thực khách. Sản phẩm này được đánh giá là phần thịt ngon tinh túy, có thể chế biến được nhiều món ăn nhất.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 1 cây nguyên khối nguyên bản nhập từ Mỹ được hút chân không từng cây, 1 thùng có khoảng 6-8 cây

– TRỌNG LƯỢNG: Mỗi cây có trọng lượng khoảng 2.5kg – 3.5kg/ 1 túi hút chân không.

– NHIỆT ĐỘ BẢO QUẢN: -18 ĐỘ C

– CHẾ BIẾN:

Với các món như: Bít Tết, Lẩu, Nướng, BBQ, Xào, Kho, Nhúng Giấm, …thì Sườn bò rút xương Mỹ (Short rib Boneless) sẽ tạo nên những món ăn ngon đa dạng cho mọi độ tuổi, thuyết phục được cả những khách hàng khó tính và sành ăn nhất.

Trước khi dùng bạn nhớ rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 40 phút.