Sản phẩm
Sản phẩm

Cá hồi Na Uy phi lê – Phần bụng

Giá: Liên hệ

Bảo quản: 0-4C

Xuất xứ: Na Uy

Fillet cá hồi là phần ngon nhất và giàu chất dinh dưỡng nhất, được đông lạnh nhằm đảm bảo độ tươi ngon và giữ được dưỡng chất, bạn có thể dễ dàng chế biến những món ăn thơm ngon cho cả gia đình. Một số gợi ý cho bạn: Fillet cá hồi chiên giòn sốt cay, fillet cá hồi nướng, fillet cá hồi ướp mù tạt khô…

Đặt biệt là bạn có thể tận dụng toàn bộ thịt cá hồi để tạo nên các món ăn cực thơm ngon và hấp dẫn. Ngay cả xương cá hồi cũng có thể chế biến thành các món ăn tuyệt vời đến nỗi bạn không thể tin được nó lại hoàn hảo đến vậy!

Ăn Cá hồi cũng tốt như uống thực phẩm chức năng vậy, cá hồi là loại thực phẩm lành mạnh do chứa hàm lượng protein, các axit béo omega-3, tryptophan, selen, photpho, magie và các vitamin B3, B6, B12, D cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, giúp giảm cholesterol và huyết áp, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ, giúp giảm đau và cứng khớp gây ra bởi viêm khớp… Ngoài ra, protein có trong cá hồi còn có khả năng hỗ trợ phục hồi các mô cơ và các tế bào trong cơ thể.

Các loại thịt động vật như lợn, bò… chứa rất nhiều protein, song nếu ăn nhiều lại không tốt cho sức khỏe, có thể gây ra chứng thừa đạm, béo phì, tiểu đường… Trong khi đó, bạn có thể ăn cá hồi thoải mái mà không phải lo nghĩ gì. hàm lượng protein và axit béo omega-3 cao có tác dụng làm giảm nguy cơ phân hủy protein cho cơ bắp sau khi luyện tập và giúp cải thiện phục hồi các cơ. Điều này là vô cùng quan trọng vì để tạo cơ bắp, cơ thể cần lưu trữ lượng protein mới nhanh hơn so với lượng protein cũ bị mất đi.

Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng cá hồi hỗ trợ rất lớn trong quá trình phát triển não bộ của thai nhi. Vì vậy, đối với phụ nữ mang thai, việc tăng lượng cá hồi trong chế độ ăn là vô cùng cần thiết.

Cá hồi là loại thực phẩm rất hiệu quả trong việc duy trì chức năng thị giác. Hàm lượng omega-3 và axit amin có trong cá hồi giúp cải thiện sức khỏe của đôi mắt và ngăn ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng (AMD), mắt bị khô và mệt mỏi.

Những người ăn kiêng, đặc biệt là những người áp dụng chế độ ăn ít carbonhydrat có thể bổ sung cá hồi vào chế độ ăn hàng ngày như là món ăn thay thế cho thịt đỏ với nhiều protein và ít các chất béo bão hòa mà vẫn giúp cung cấp dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể.

Cá hồi được bán trên thị trường là cá hồi tươi, cá hồi đông lạnh, đóng hộp, sấy khô hoặc hun khói. Tuy nhiên, nên hạn chế ăn cá hồi hun khói vì lượng omega-3 trong đó đã bị suy giảm, ngoài ra nó có thể chứa các chất bảo quản độc hại. Nên chọn cá hồi tươi để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.